Phong thủy giúp nhà ở của bạn thu hút tài lộc

Nếu trong nhà có bể cá nên đặt ở phía Đông Bắc. Thường xuyên vệ sinh bể cá để tránh luồng khí xấu tích tụ.

tiền ùn ùn vào túi -Hãy làm theo những mẹo nho nhỏ dưới đây sẽ tiền tự động chui vào túi của bạn nhiều như nước nhé.

Phong thủy thu hút tài lộc tiền vô như nước

– Ví màu đen: Là màu ví phổ biến nhất đồng thời cũng là đại diện cho sự ổn định, hội tụ, khai mở tài vận và hạn chế các trường hợp phải tiêu tiền một cách tình cờ cho bạn. Ví màu đen thường được nam giới ưa chuộng hơn cả song nếu bổn mạng xung khắc, bạn không nên dùng ví màu này bởi chẳng những tích lũy được mà còn khiến tiền ra nhiều hơn.

– Ví màu cam và màu hồng: Hai màu này đại diện cho sự hưng thịnh, may mắn trong tình yêu nên rất phù hợp cho phụ nữ độc thân. Sử dụng ví màu này thường xuyên bạn sẽ cảm giác đường tài vận của mình phát lên đáng kể bởi màu này giúp kích hoạt nguồn năng lượng tốt.

– Ví màu cà phê và màu nâu: Phong thủy cho rằng hai màu thuộc về hành Thổ – yếu tố tạo ra vàng nên ngoài nâng cao năng lực tiết kiệm, chúng còn giúp bạn tích lũy thêm được nhiều tiền. Đây cũng là lý do khiến ví màu này được rất nhiều người chọn dùng.

– Ví màu vàng: Tương tự như màu cà phê và nâu, ví màu vàng cũng được nhiều người ưa chuộng bởi chúng cũng thuộc yếu tố Thổ. Nếu bạn thường xuyên sử dụng, ví màu vàng sẽ mang tới nhiều điềm lành về sự nghiệp, sự giàu có, thuận lợi và vận may đến cho bạn. Và tất nhiên chỉ nên dùng cho những người hợp tuổi.

– Ví màu trắng: Ví màu này mang lại cho chủ nhân sự ổn định lâu dài về sự nghiệp và khả năng tích lũy tiền bạc cũng được nhân đôi.

– Ví màu đỏ: Được xem là màu mạnh mẽ nhất và mang lại may mắn, giàu có cho chủ nhân. Tuy nhiên, đây cũng là màu đại diện cho sự thâm hụt và chi tiêu phóng khoáng nên bạn cũng nên tham khảo kĩ trước khi quyết định chọn dùng.

– �Ví màu xanh: Là màu thuộc hành Thủy, đại diện cho nước nên nhiều người quan niệm không nên sử dụng ví màu này để tránh việc tiêu tiền như nước sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến sự giàu có của bạn. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể dùng chúng nếu có sở thích, tuổi và bổn mạng phù hợp. Xem thêm ý nghĩa màu sắc trong Phong thủy
Một số lưu ý phong thủy khi dùng ví tiền:

Nên chọn ví có thể mở, đóng tiện lợi và quan trọng là không làm tiền bạc, giấy tờ bị nhăn hay nhàu nát. Nên sắp xếp tiền và giấy tờ trong ví một cách cẩn thận, ngăn nắp theo thứ tự nhất định và đừng quên trân trọng chiếc ví của mình, tránh quăng ví lung tung bởi có như vậy đường tài vận mới thông suốt.
Để tiền tự chui vào ví, hãy làm theo 12 mẹo hay sau đây

– Để thu hút tài lộc vào nhà, nên trang trí phía trước cửa nhà cho sạch sẽ, sáng sủa, bảng tên hay số nhà rõ ràng như vậy Thần Tài mới tìm được đúng nhà bạn.

– Có mẹo phong thủy cầu tài nhân đôi rất hay đó là: Đặt một chiếc gương đối diện két sắt để hình ảnh két phản chiếu trong gương để giúp nhân đôi tiền bạc trong nhà.

– Vị trí trung tâm của ngôi nhà – góc Tây Nam của ngôi nhà là nơi thu hút tài lộc, nên để trống hoặc chăm chút kĩ để luồng khí được lưu thông thông suốt từ đó gia tăng tài vận cho gia chủ.

– Trồng nhiều cây to và tán rộng ở phía Tây Nam của ngôi nhà với ngụ ý mang lại sinh khí và khai vận tài lộc cho ngôi nhà.

– Nơi gần tường phía Tây Nam hoặc Nam của căn phòng, hướng tủ về phía Bắc là những nơi thích hợp đặt tủ hoặc két chứa tài sản và trang sức. Bởi theo phong thủy, khi quay tủ về hướng đối diện với phía Bắc – là phía thần Tài cư trú thì tiền bạc sẽ ùn ùn chui vào đầy tủ.

– Không nên để rác bẩn phía trước cửa nhà bởi đây là vật cản trở tài lộc. Do đó, gia chủ nên vệ sinh cửa chính và cửa sổ thường xuyên để đón tài lộc vào nhà.

– Đặt đài phun nước ở phía Tây Bắc và luôn giữ cho nguồn nước bên trong được lưu chuyển thông suốt, không bị tồn đọng vì trong phong thủy một khi dòng nước bị bế tắc thì dòng chảy của năng lượng và sự thịnh vượng của ngôi nhà cũng bị ảnh hưởng.

– Nếu trong nhà có bể cá nên đặt ở phía Đông Bắc. Thường xuyên vệ sinh bể cá để tránh luồng khí xấu tích tụ.

– Tránh để máng thức ăn cho chim, gà đặt trong sân thiếu nước và thức ăn bởi sẽ thu hút nguồn năng lượng tiêu cực vào nhà.

– Nên chọn trồng cây có màu tím, hoặc chậu cây màu tím để thay thế trong nhà bởi theo phong thủy, tím không chỉ là màu hoàng gia mà còn là màu sắc tượng trưng cho sự thịnh vượng, đủ đầy.

– Nên để tiền trong tất cả các ngăn đựng ví, tránh để ngăn trống rỗng vì dễ làm tiêu tán tài vận. Tiền có ở khắp nơi trong ví cũng đồng nghĩa với việc tài lộc và vận may sẽ ngày một tăng lên, chủ nhân của chiếc ví này sẽ ngày một phát tài.

Tiền xu đại diện cho nguồn năng lượng Kim có tác dụng hút nguồn năng lượng tích cực cho ví tiền nên nếu có thể, hãy đặt vào ví một vài đồng tiền xu để cầu tài cũng sẽ rất tốt.

– Không nên để ảnh gia đình và biên lai trong ví tiền bởi điều này rất dễ khiến trường khí bị nhiễu loạn, tiền bạc và sự giàu có cũng theo đó mà dễ bị phân tán và giảm sút.

Thường xuyên giữ biên lai, hóa đơn thanh toán trong ví tiền cũng là điều không tốt bởi chúng đại diện cho sự tiêu tốn, thất thoát tiền bạc, thậm chí còn gây nợ nần cho chủ nhân nên hoàn toàn không nên xuất hiện trong ví tiền của bạn, dù chỉ trong thời gian ngắn.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *