Số nhà cũng cần có phong thủy!

Những gia chủ đang tìm kiếm cho mình cảm giác an toàn và mong muốn một cuộc sống có tổ chức, kỷ luật hơn rất hợp với con số này.


Từ Thế kỷ Thứ Sáu TCN, các nhà triết học Hy Lạp và các nhà toán học đã cho rằng con số là đại diện tiêu biểu cho các định luật cơ bản của vũ trụ. Các nhà tâm linh khi xem các vấn đề cụ thể mà khách hàng phải đối mặt trong những năm nhất định của cuộc đời cũng thường dựa vào ngày tháng năm sinh của họ. Trong phong thủy, sẽ mang đến các nguồn năng lượng tích cực và tiêu cực ảnh hưởng đến một khía cạnh nhất định trong cuộc sống của gia chủ.

Phong thủy trong mua bán nhà đất rất quan trong và tất�Số nhà trong phong thủy sẽ mang đến các nguồn năng lượng tích cực và tiêu
cực ảnh hưởng đến một khía cạnh nhất định trong cuộc sống của gia chủ.
1. Con số theo cách tính của phong thủy:

– Tất cả ác chữ số trong số nhà được cộng lại với nhau.- Nếu kết quả là số có hai chữ số, tiếp tục cộng hai số đó với nhau.sống khép kín và bạn bè sẽ phân vân rằng tại sao họ đã bị loại ra khỏi cuộc sống của bạn.

Số 3: Tốt cho sự sáng tạo và khám phá thêm các khả năng mới. Bạn sẽ luôn cảm thấy lạc quan và tràn đầy nhiệt huyết trong tất cả mọi việc nhờ việc thu hút nhiều năng lượng tốt.

Tuy nhiên, nếu gia chủ sắp xếp thời gian không hợp lý, sẽ rất dễ bị phân tán năng lượng, gây nên sự căng thẳng hoặc để công việc cuốn đi. Đây cũng là con số rất dễ làm hao hụt tiền tài. Vì vậy, bạn cũng nên cẩn thận nhé.

Số 4: Những gia chủ đang tìm kiếm cho mình cảm giác an toàn và mong muốn một cuộc sống có tổ chức, kỷ luật hơn rất hợp với con số này.

Tuy nhiên, những người sống trong ngôi nhà này thường tập trung cao độ vào những công việc riêng của mình nên không khí gia đình có thể sẽ trở nên buồn tẻ. Những người bướng bỉnh và nghiêm túc sẽ không phù hợp với số nhà này.�

Số 5: Ngôi nhà có con số này được dành riêng cho những người yêu tự do và thích mạo hiểm. Cuộc sống những người làm việc tại căn nhà này sẽ trở nên phong phú hơn rất nhiều vì nó sẽ kéo rất nhiều bạn bè đến chơi.

Tuy nhiên, nếu cuộc sống có quá nhiều sự thay đổi cũng không thực sự tốt. Vì vậy, người có tính cách nóng nảy hoặc những người mong muốn cuộc sống yên bình không phù hợp với những căn nhà có số này.

Số 6: Ngôi nhà số 6 mang đến năng lượng cân bằng và thanh bình hoàn hảo cho một đôi vợ chồng trẻ và một đứa con. Đây thực sự là một địa điểm tuyệt vời dành cho những gia chủ đang đi kiếm tìm tình yêu trong cuộc sống.

Những đôi vợ chồng trẻ hợp với 6.

Song nếu gia chủ không để ý thì sẽ rất dễ lãng quên các nhu cầu riêng của bản thân vì dành quá nhiều thời gian để quan tâm đến các thành viên trong gia đình cũng như bạn bè.

Số 7: Những người đang tìm kiếm sự tĩnh lặng và yêu thích một cuộc sống tâm linh, thiền định thì căn nhà này là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Song đây lại là một ngôi nhà rất kị đối với những người yêu thích vật chất, tài lộc. Những chàng trai, cô gái độc thân cũng nên tránh ở trong ngôi nhà số 7 nếu không muốn ế dà dài.

Số 8: Đây là ngôi nhà phù hợp với những người mong muốn tìm kiếm sự thịnh vượng, tiền tài và có tham vọng trở thành nhà lãnh đạo, người quyền lực.�

Phong thủy ngôi nhà số 8 hợp với những người mong muốn tìm kiếm
sự thịnh vượng, tiền tài.

Tuy nhiên, với những người không đủ mạnh mẽ và chính kiến sẽ rất dễ dàng bị cuốn đi và xảy ra tai họa với chính tham vọng của mình, bởi, đôi khi tiền bạc và quyền lực đến với bạn một cách bất ngờ.

Số 9: Ngôi nhà này hợp với những người mong muốn đạt được hiệu quả trong các hoạt động xã hội, những người thích những công việc tình nguyện, nhân đạo. Đây cũng là nơi thu hút được các nguồn năng lượng hợp với người già.

Tuy nhiên, đôi khi gia chủ vô tình quên đi chính những người thân trong gia đình mình vì quá mải mê theo những công việc xã hội.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *